Trang chủ » Thông Tin Đào Tạo Liên Thông Đại Học Kế Toán

Thông Tin Đào Tạo Liên Thông Đại Học Kế Toán

| bởi: admin

Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Liên thông lên Đại học Kế Toán nhanh nhất chỉ 25 tháng lấy bằng. Thời gian học linh động, tự chọn lớp Sáng – Tối – Thứ 7 và Chủ nhật. Ngoài trụ sở chính bạn có thể học tại có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Đại học Kế Toán. Học viên có thể lựa chọn chương trình học để được cấp bằng của Trường Đại học Mở Hà Nội hoặc Trường Đại học Thành Đông. Có chương trình tuyển sinh và đào tạo trực tiếp tại trường hoặc học Trực tuyến từ xa đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc. Thời gian học linh động cho sinh viên. Tùy từng đối tượng đầu vào sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo theo dưới đây:

=> Đào tạo 2 năm (Học 18 tháng): Với sinh viên đã có bằng Cao đẳng đúng ngành hoặc Đại học trái ngành.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 24 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp đúng ngành hoặc Cao đẳng trái ngành.

=> Đào tạo 3 năm (Học 28 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp trái ngành.

=> Đào tạo 3,5 năm (Học 32 tháng): Với sinh viên đã có bằng THPT.

Chuyên Ngành Kế Toán những năm qua luôn nằm trong danh sách những ngành được đăng ký học nhiều nhất vì mức độ phù hợp với công việc rất cao của chuyên ngành, có thể làm việc tại nhiều môi trường khác nhau như nhiều vị trí trong Các Cơ quan Nhà nước, Công ty, Mở Văn Phòng dịch vụ…

Kế Toán là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể thi vào Công chức nhà nước.

Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

Địa điểm của trường:

Chi nhánh Hà Nội: 128A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài cơ sở chính, nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và đạo tạo trên Toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng thêm tại 16 quận, huyện TP Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành miền Bắc như: TP Nam Định, Từ Sơn – Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng… và các địa điểm tại miền Trung và miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đăk Nông, TP Buôn Ma Thuật – Đắc Lắk…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH
Học viên muốn Đăng ký học hoặc muốn được tư vấn nhanh có thể đăng ký thông tin tại đây

Hiện tại nhà trường cũng đang liên kết với một số trường Trung cấp trên toàn quốc để đào tạo Trung cấp chính quy các hệ 10 tháng, 20 tháng đến 30 tháng cho những bạn cần bằng Trung cấp để học Liên thông các mã ngành sau:

1. HÀNH CHÍNH VĂN THƯ
2. VĂN THƯ LƯU TRỮ
3. THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC
4. KẾ TOÁN
5. SƯ PHẠM MẦM NON
6. SƯ PHẠM TIỂU HỌC
7. TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)
8. LUẬT, LUẬT KINH TẾ
9. DƯỢC SĨ
10. NẤU ĂN
11. DU LỊCH
12. QUẢN LÝ KINH TẾ, QUẢN TRỊ KINH DOANH
13. QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Ngoài ra, Học viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline để được tư vấn Học Liên thông Đại học các chuyên ngành dưới đây:

1. Sư phạm mầm non
2. Luật kinh tế
3. Quản lý Kinh Tế
4. Quản trị Kinh doanh
5. Quản lý Đất Đai
6. Kế toán
7. Tài chính…
Và một số chuyên ngành khách theo nhu cầu của học sinh.

Nhắn Tin Facebook
0969921828
0969921828